วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2565 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมเพื่อการเกษตรได้มีจัดการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ (แบบออนไลน์) ของนักศึกษาระดับปริญญาโท นายอาชว์สุพงศ์ ขันแข็ง โดยมี ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ให้เกียรติมาเป็นประธานสอบ และมีอาจารย์ในหลักสูตรร่วมเป็นคณะกรรมการสอบในครั้งนี้