การสอบหัวข้อและเค้าโครงวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท นายชนะสิน สังข์ด้วง

วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมเพื่อการเกษตรได้มีการจัดสอบหัวข้อและเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (แบบออนไลน์) ของนักศึกษาระดับปริญญาโท นายชนะสิน สังข์ด้วง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สรพงค์ เบญจศรี ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ให้เกียรติมาเป็นประธานสอบ และมีอาจารย์ในหลักสูตรร่วมเป็นคณะกรรมการสอบในครั้งนี้