การสอบหัวข้อและเค้าโครงวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกของหลักสูตร

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2563 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมเพื่อการเกษตร ได้จัดการสอบหัวข้อและเค้าโครงวิทยานิพนธ์นักศึกษาของหลักสูตรจำนวน 10 คน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.นุตา ศุภคต ให้เกียรติเป็นประธานสอบในช่วงเช้า และรองศาสตราจารย์ ดร.กอบเกียรติ ผ่องพุฒิ ให้เกียรติเป็นประธานสอบในช่วงบ่าย